Ấu trùng mối mọt

Trong khi mối trưởng thành sinh sản thường không chịu trách nhiệm về thiệt hại cấu trúc, nó là điều cần thiết các mối nhân bị tiêu diệt để loại bỏ một phá hoại toàn bộ. Mối theo các chu kỳ sống điển hình của một số loài côn trùng có một chu kỳ cuộc sống dần dần: họ bắt đầu như trứng, và sau đó nhập vào giai đoạn ấu trùng và sau đó người lao động và tiên nữ cho các giai đoạn sinh sản dành cho người lớn.

diet moi gia re o vung tau

Mối ấu trùng thường nở trong vòng một vài tuần. Họ là khoảng cùng kích thước như những quả trứng mà từ đó họ nở và ngay lập tức có xu hướng của mối lao động. Không giống như các côn trùng như bọ cánh cứng thảm, ấu trùng mối mọt không trực tiếp gây thiệt hại cho nhà cửa bị nhiễm khuẩn. Tuy nhiên, chúng bao gồm một phần lớn của một thuộc địa của mối mọt và yêu cầu cho ăn liên tục, nhân viên ăn mối trên gỗ để ăn ấu trùng của thuộc địa.

Tương tự như các côn trùng khác còn trẻ, mối ấu trùng đi qua một loạt các molts, khi mà họ đổ ra da của họ, trước khi phát triển thành người lớn trưởng thành. Thông thường, ấu trùng mối thay lông năm lần trước khi trở thành người lớn. Từ giai đoạn ấu trùng, ấu trùng mối có thể phát triển thành thành viên của bất kỳ đẳng cấp của thuộc địa.

Ấu trùng được chăm sóc bằng cách di chuyển chúng từ vị trí đến vị trí để tránh nhiệt độ không thể chấp nhận. Các thuộc địa tự được thiết kế để đảm bảo cung cấp thức ăn cho ấu trùng và di chuyển của ấu trùng là có thể.

THÔNG TÍN PEST CONTROL

What Next?

Related Articles